Công ty cổ phần nhôm Sông Hồng - Bếp ăn tập thể rộn ràng niềm vui

Đối với người Việt, bữa ăn gia đình là biểu tượng của sự gắn kết, yêu thương và sum họp. Sau một ngày làm việc, học tập, bữa cơm gia đình là nơi các thành viên quây quần, chia sẻ những câu chuyện trong ngày, rũ bỏ buồn phiền, động viên nhau… Từ đó mọi người xích lại gần nhau hơn, thân thiện hơn và nghĩa tình hơn. Bữa ăn  tập thể của Doanh Nghiệp cũng không nằm ngoài ý nghĩa đó.

Quan điểm của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhôm Sông Hồng: “ Bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) và bảo đảm dinh dưỡng trong bữa ăn ca của Cán bộ công nhân  viên(CBCNV) có vai trò quan trọng trong cải thiện sức khỏe, tái sản xuất sức lao động và nâng cao chất lượng cuộc sống người lao động (NLĐ). Nâng cao trách nhiệm đối với công tác bảo đảm ATTP ở bếp ăn tập thể của Nhà Máy.

Thực sự quan tâm, chăm lo chu đáo từng bữa ăn hằng ngày của CBCNV là chữ tâm của Lãnh đạo cũng như cấp Quản lý đầu ngành đến CBCNV Công ty. Hầu như CBCNV đều chung nhận xét: “Ăn cơm trong công ty rất ngon. Thực đơn mỗi ngày có từ 2 đến 3 món ăn, được thay đổi hợp lý”. Thực đơn đủ lượng, đủ chất. Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được Công ty quan tâm nên từ khi đi vào hoạt động đến nay chưa để xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm nào.  Trưởng Phòng Tổ Chức của Công ty cho biết: “Có được điều này, trước hết là do lãnh đạo công ty luôn xem NLĐ là tài sản quý giá, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Doanh Nghiệp. Đồng thời, công đoàn luôn sát cánh với Doanh Nghiệp chăm lo đời sống, tinh thần cho công nhân viên, góp phần giúp họ đảm bảo sức khỏe, an tâm làm việc”…
Thực phẩm luôn được Kiểm tra chất lượng từ khâu Bảo vệ. Ban cấp dưỡng& Ban Nội vụ của Công ty thì nấu ăn và chăm lo suất ăn chu đáo đến CBCNV bằng cả tấm long, bằng những nụ cười điểm rõ những giọt mồ hôi lao động. Vì vậy, Mỗi khi đến giờ ăn ca là một niềm vui, Mỗi CBCNV gặp nhau trong bữa ăn ca với không khí rộn ràng như đang ở gia đình của mình vậy.
 


 

_Shalumi_

Email us