CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM SÔNG HỒNG THAM DỰ SỰ KIỆN GẶP GỠ CUỐI NĂM CỦA HIỆP HỘI NHÔM VIỆT NAM

Hiệp hội Nhôm Việt Nam  (VAA) là tổ chức phi Chính phủ, các Doanh nghiệp sản xuất, gia công kinh doanh các sản phẩm Nhôm, Nguyên vật liệu, và một số tổ chức kinh tế, dịch vụ có liên quan đến ngành Nhôm ở Việt Nam tự nguyện tham gia. Hiệp hội Nhôm được thành lập với mục đích thúc đẩy hợp tác giữa các thành viên Hiệp hội trong việc xây dựng ngành công nghiệp Nhôm phát triển bền vững.
Kể từ khi thành lập đến nay được gần 2 năm, Hiệp hội Nhôm Việt Nam  (VAA)  luôn sát cánh cùng với các Nhà Máy Sản xuất Nhôm, giúp ngành nhôm Việt lớn mạnh. Ban đầu, Hiệp hội Nhôm Việt Nam chỉ bao gồm 12 Doanh nghiệp thành viên, Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng là 1 trong những thành viên khởi xướng sáng lập và cũng là thành viên giữ trọng trách Chủ tịch Hiệp Hội Nhôm Việt Nam do Ông Nguyễn Minh Kế đương nhiệm chủ tịch. Tới nay, Hiệp hội có số lượng thành viên gia nhập gấp đôi, gấp 3 lần và Danh sách nộp Hồ sơ đăng ký vẫn còn nhiều hơn nữa.
Ngày 9/1/2021, Tại Thành Phố Hà Nội, Hiệp hội Nhôm Việt Nam đón chào các Doanh Nghiệp thành viên về dự gặp gỡ cuối năm và Chào Xuân Tân Sửu - 2021. Cùng nhau nhìn lại năm 2020 đầy khó khăn,thử thách đã đi qua, chào đón năm 2021 với nhiều cơ hội phát triển cho ngành Nhôm Việt, hứa hẹn nhiều sản phẩm Nhôm Kiến tạo giá trị cho cuộc sống tươi xanh.
Hình ảnh tại sự kiện gặp gỡ cuối năm của Hiệp hội nhôm Việt Nam

_Shalumi_

Email us

0862 73 44 68