Công ty Cổ Phần Nhôm Sông Hồng tiếp cận công nghệ, làm chủ thị trường nội địa

Ngày 23/12/2020, Tại buổi lễ ký kết Hợp đồng Hợp tác toàn diện với Công ty TNHH PPG Việt Nam ( Thuộc Tập đoàn PPG Mỹ) cho dây chuyền công nghệ Sơn PPG  chất lượng bảo hành từ trên 10 năm. Ông Lê Văn Thắng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Nhôm Sông quan điểm rằng:
Chất lượng hàng hóa, trách nhiệm xã hội là nhiệm vụ của Doanh nghiệp Việt cần chú trọng. Ông Lê Văn Thắng cho rằng, sản phẩm nội nói chung không thua sản phẩm ngoại ở chất lượng nhưng thua về “độ phủ” thương hiệu lên nhận thức của người tiêu dùng. Do đó, Ông cho rằng, trước mắt, để có thể làm tốt việc mở rộng thị trường nội địa, doanh nghiệp Việt khôn ngoan cần bảo đảm đạt chuẩn hàng hóa đề giữ uy tín, cũng cần chú trọng tới trách nhiệm xã hội của mình. Trong thời điểm khó khăn, để xây dựng thương hiệu tốt, ngoài chất lượng hàng hóa cũng cần có trách nhiệm xã hội cao. Đơn cử như khi sản xuất không gây ảnh hưởng đến môi trường,… Nếu doanh nghiệp chú ý tới điều đó thì sẽ giữ được thị trường.

Ông Lê Văn Thắng Phát biểu trước lễ ký kết hợp đồng Hợp tác toàn diện với Công ty TNHH PPG Việt Nam ( Thuộc Tập đoàn PPG Mỹ) cho dây chuyền công nghệ Sơn PPG

Về lâu dài, ông Lê Văn Thắng - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng cho rằng, muốn kích cầu thị trường nội địa cần phải xây dựng quy hoạch phát triển sản xuất và hệ thống phân phối thị trường nội địa, đi đôi với tự chủ hơn về nguyên liệu sản xuất, các dịch vụ logistics, bảo đảm chất lượng sản phẩm và thân thiện với môi trường. Hơn ai hết, Sông Hồng – SHALUMI đã, đang và tiếp tục có nhiều lợi thế tự chủ sản xuất nguyên liệu đầu vào từ Nhôm thỏi Ingot, phế liệu nhôm sạch, đầu tư thêm dây chuyền sơn tĩnh điện sạch qua công nghệ sơn nước ứng dụng của công nghệ Sơn Ô tô, Tàu Biển, Máy Bay,....hoàn toàn thân thiện với môi trường. Đặc biệt hơn nữa, Bên cạnh đầy đủ năng lực sản xuất sản phẩm nhôm xây dựng dân dụng và công nghiệp, nhôm hệ cao cấp, Nhôm ứng dụng trong khoa học kỹ thuật,… SHALUMI đã hoàn thiện toàn bộ hệ thống dây truyền Nhôm Anode chất lượng cao kháng chịu mọi thời tiết, kháng muối biển, kháng khuẩn, chống dẫn điện, chống ô xi hoá mài mòn,… Với tiềm năng của SHALUMI hứa hẹn làm chủ thị trường nội địa và là hành trang vươn tầm xuất khẩu các nước trong khu vực và trên thế giới.
Tuy nhiên rất cần Chính phủ có những biện pháp hỗ trợ sản xuất kinh nội địa, khi thị trường xuất khẩu khó khăn thì  thị trường nội địa được đánh giá có độ ổn định và đặc biệt có “sức chống chịu” tốt hơn nhiều so với thị trường xuất khẩu.


 Lễ ký kết Hợp đồng Hợp tác toàn diện với Công ty TNHH PPG Việt Nam ( Thuộc Tập đoàn PPG Mỹ) cho dây chuyền công nghệ Sơn PPG  chất lượng bảo hành từ trên 10 năm


Với dây chuyền công nghệ mới như hiện nay các sản phẩm nhôm thanh định hình mang thương hiệu Sông Hồng Shalumi đang cung cấp cho thị trường cho 63 tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu phục vụ hiệu quả cho các công trình trong ngành y tế , công nghiệp, giao thông và quốc phòng góp phần giải quyết việc làm cho người lao động và thúc đẩy kinh tế xã hội.
 
 
_Shalumi_

Email us

0862 73 44 68