CỔ PHẦN NHÔM SÔNG HỒNG: THÀNH PHỐ VIỆT TRÌ - PHÚ THỌ - VIỆT NAM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN:(84-210) 3862715
Email: sha@shalumi.com.vn

Lựa chọn ngôn ngữ

  • MUA ONLINE ĐƯỢC GIẢM GIÁ 10% TRONG GIÁ BÁN

    MUA ONLINE ĐƯỢC GIẢM GIÁ 10% TRONG GIÁ BÁN

Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 thành công tốt đẹp

          Ngày 21/9/2017, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Phú Thọ, Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ VII nhiệm kỳ 2017- 2022.

                                                                                                       Văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn
           Đại hội vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty CP Sông Hồng và các đồng chí trong BCH Công đoàn Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Minh Kế – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty; cùng nhiều đại biểu, khách mời như Công ty CP CMC, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Sông Lô, Bệnh viện xây dựng Việt Trì, các đơn vị khác trong Tổng công ty CP Sông Hồng và 64 đại biểu đại diện cho 525 đoàn viên công đoàn Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng về dự.

                                                     Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty CP Sông Hồng đến dự và phát biểu tại Đại hội
          Trong nhiệm kỳ khóa VI vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong tình hình kinh tế khủng hoảng nhưng Công đoàn Công ty CP Nhôm Sông Hồng vẫn đạt được những thành tích nổi bật, đảm bảo đời sống cũng như chất lượng lao động, nỗ lực xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tạo sức hút người lao động tích cực gắn bó với công ty. Tính đến tháng 09/2017, tổng số cán bộ CNVCLĐ toàn Công ty có 525 người, tiền lương bình quân đạt 5.5 triệu đồng/người/tháng. Các cấp công đoàn chủ động phối hợp với cơ quan quản lý quan tâm chăm lo đời sống cho người lao động, đặc biệt là duy trì bữa ăn ca trong đơn vị, đảm bảo chất lượng bữa ăn, giá cả hợp lý và đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm; phối hợp tổ chức cho người lao động tham quan, nghỉ mát, nghỉ dưỡng trong nước và cả nước ngoài; tổ chức các ngày lễ như 8.3, 20.10; phát quà cho các cháu học sinh giỏi, đỗ đại học; phát quà dịp Quốc tế thiếu nhi 1.6 và Tết Trung thu,…

                                                     Đồng chí Nguyễn Minh Kế – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty đến dự và chỉ đạo tại Đại hội
         
          Không chỉ tổ chức đảm bảo lao động sản xuất theo kế hoạch của Công ty, Ban lãnh đạo Công đoàn trong nhiệm kỳ 2012-2017 còn tiếp tục đẩy mạnh các cuộc vận động ủng hộ như Quỹ “Nạn nhân chật độc màu da cam”, Quỹ “Khuyến học”, Quỹ “ủng hộ đồng bào bị thiên tai, bão lụt”, nhà tình nghĩa cho các trường hợp đặc biệt khó khăn… Hàng năm, mỗi lao động trong Công đoàn Công ty đóng góp 2 ngày lương để ủng hộ các hoạt động từ thiện, nhân đạo, đảm bảo yêu cầu trích nộp các quỹ ủng hộ theo chỉ tiêu của cấp trên.

          Công tác tuyên truyền, giáo dục, xây dựng đội ngũ CNVC-LĐ Công ty đáp ứng yêu cầu của tình hình mới. Bên cạnh đó, các hoạt động khác như thể thao, văn nghệ vẫn được Công đoàn Công ty kết hợp với Đoàn Thanh niên công ty tổ chức vào các ngày lễ lớn của đất nước; tích cực hưởng ứng các hội thi, phong trào trong toàn Tổng công ty CP Sông Hồng và các sự kiện tổ chức tại Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng.

                                                      Bầu cử BCH Công đoàn Công ty khóa VII và bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Tổng công ty CP Sông Hồng
        Sau một ngày làm việc nghiêm túc, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Công đoàn Công ty CP Nhôm Sông Hồng khóa VII nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 11 đồng chí và bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Tổng Công ty CP Sông Hồng theo đúng nguyên tắc, thể lệ của Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

                                                                                                                  Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội
        Để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, Công đoàn Công ty phát động toàn thể cán bộ đoàn viên Công đoàn tiếp tục phát huy trí, lực và niềm tự hào của những cán bộ, người thợ Nhôm Sông Hồng, không ngừng vươn lên, tích cực học tập và rèn luyện, phát huy sức mạnh đoàn kết CNVC-LĐ để xây dựng tổ chức vững mạnh, góp phần xây dựng thương hiệu Nhôm Sông Hồng phát triển bền vững trong sự nghiệp CNH – HĐH đất nước.

                                                                                                                  Nguồn: Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng

  • TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM & THÔNG SỐ KỸ THUẬT

    TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM & THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nói đến Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng được xây dựng tại khu công nghiệp phía nam thành phố Việt Trì, Nhôm Sông Hồng được các công trình

VỀ CHÚNG TÔI

Thông tin giá sản phẩm, dịch vụ: www.http://shalumi.com.vn

Thông tin giá sản phẩm, dịch vụ: www.http://shalumi.com.vn

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM SÔNG HỒNG
Trụ sở: Phố Hồng Hà - Phường Bến Gót – Thành phố Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ.
Điện thoại: 02103862715
Fax: 02103863708
Email: sha@shalumi.com.vn/ sales@shalumi.com.vn
Website: www.shalumi.com.vn
Chi nhánh Công ty: Số 115A đường Phan Trọng Tuệ Thị trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 043 687 2623
Show Buttons
Hide Buttons