KỶ NIỆM 22 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM SÔNG HỒNG

Nhìn về chặng đường 21 năm vừa trải qua, Các thành viên, Ban lãnh đạo Công ty không khỏi bồi hồi xúc động và tự hào về những dấu mốc lịch sử ngành nghề đã gây dựng, những khó khăn đã trải qua, những thành quả đã và đang đạt được. Tất cả những cung bậc cảm xúc ùa về trong ngày Kỷ niệm 22 năm Thành lập Công ty – Nhà sản xuất Nhôm thanh đầu tiên của Việt Nam. Chúng tôi thêm niềm vui, nung nấu thêm nhiều nghị lực, cùng gây dựng những niềm tin sâu sắc với lòng quyết tâm cao và hứa hẹn SHALUMI tỏa sáng, vững bước thành công trong những chặng đường tiếp theo.

Nhằm lưu giữ những kỷ niệm và ký ức khó quên về chặng đường đã đi qua, Ban lãnh đạo Công ty Nhôm Sông Hồng đã dành 1 ngày 01/04/2021 để cảm nhận mái nhà chung nơi chúng tôi gắn bó, ôn lại những kỷ niệm. Đồng thời khuyến khích mọi người cùng nhau cố gắng, cố gắng hơn nữa vì một SHALUMI phát triển vượt bậc với mục tiêu chung. SHALUMI vẫn và sẽ mãi xứng đáng với vị thế cánh chim đầu đàn góp phần phát triển ngành Nhôm Việt Nam cả về chất và lượng.Trên hành trình phát triển của Công ty Nhôm Sông Hồng SHALUMI không thể thiếu sự hợp tác, hỗ trợ, động viên của Quý Đối tác, khách hàng. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý vị - động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trên con đường chinh phục đỉnh cao mới.


Thay mặt thành viên Công ty, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần nhôm Sông Hồng chúng tôi không thể không nhắc tới Cán bộ công nhân viên - Nguồn tài lực tạo ra giá trị Công ty. Ổn định việc làm, tăng năng suất lao động, cải biến thu nhập, góp phần phát triển đời sống của CBCNV Công ty là trách nhiệm sứ mệnh trước tiên của Doanh Nghiệp. 

_Shalumi_

 

Email us

0862 73 44 68