SHALUMI - Chăm lo cho người lao động là trách nhiệm của doanh nghiệp

Nguồn nhân lực đảm bảo tạo nên nguồn sáng tạo trong tổ chức, doanh nghiệp. Bởi, chỉ có con người mới sáng tạo ra các hàng hoá, dịch vụ và kiểm tra được quá trình sản xuất kinh doanh đó… Mặc dù trang thiết bị, tài sản, nguồn tài chính là những nguồn tài nguyên mà các tổ chức đều cần phải có, nhưng trong đó tài nguyên nhân lực – con người lại đặc biệt quan trọng. Không có nhân lực làm việc hiệu quả thì tổ chức đó không thể nào đạt tới mục tiêu và phát triển bền vững lâu dài.
Nguồn nhân lực là tài sản, là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc giúp SHALUMI khác biệt và không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.
Là Doanh nghiệp sản xuất nhôm thanh đầu tiên của Việt Nam với định vị “ Thương hiệu hàng đầu”  Ban Lãnh đạo SHALUMI luôn thấu hiểu và xem trọng vai trò của từng cá nhân trong tổ chức. "Chăm lo An Sinh cho người lao động là trách nhiệm của doanh nghiệp". Là kim chỉ  nam trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực. SHALUMI không chỉ được đo lường bằng những chỉ số về thu nhập mà còn là giá trị, ý nghĩa đời sống tinh tinh thần, ý nghĩa công việc mà công ty xây dựng và mang đến cho người lao động tại Công ty. 
 
SHALUMI thay đổi ngày một tốt hơn, đã và đang tạo ra một môi trường làm việc có ý nghĩa, sáng tạo, năng động, tận lực, tận tâm. Tất cả mọi người đều có cơ hội thể hiện bản thân, được sống trong môi trường đoàn kết và có tinh thần đồng đội. Với giá trị cốt lõi mà SHALUMI đã và đang xây dựng, theo đuổi, những mong muốn đúng đắn và những chính sách lương, phúc lợi phù hợp, SHALUMI với  sứ  mệnh mang đến cho người lao động làm việc tại công ty mức thu nhập ổn định, được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ và có cơ hội cầu tiến. Chính sách này thể hiện đạo đức kinh doanh, sự tôn trọng của SHALUMI đối với nghề nghiệp, cuộc sống, gia đình của mỗi CBCNV, đảm bảo CBCNV có thể an tâm tập trung phát triển sự nghiệp tại SHALUMI để tiếp tục tạo ra và chia sẻ những giá trị mới. Thực tế SHALUMI đã làm được điều đó suốt 20 năm qua và tiếp tục làm tốt hơn với tinh thần xây dựng và cống hiến : Một lòng vì một gia đình chung”.
 

SHALUMI đã và vẫn luôn quan tâm, đầu tư cho hệ thống văn phòng, nhà máy, Bếp  ăn tập  thể  khang trang,  sạch  sẽ,  văn minh. Quy mô với dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển trên thế giới như: Mỹ, Đức, Nhật, Singapoge, Đài Loan,…SHALUMI quản lý theo tiêu chuẩn hệ thống chất lượng quốc tế  ISO 9001-2015 cùng hệ thống quản lý môi trường ISO 14001-2015 tạo môi trường làm việc động lực cho toàn hệ thống vận hành. Có thể nói SHALUMI là tốp 1 Nhà máy điển hình của Ngành Nhôm thanh Việt Nam.
SHALUMI Ứng dụng tiêu chuẩn 5S vào toàn bộ hệ thống quản lý. Mỗi CBCNV là mắt xích quan trọng để SHALUMI đổi mới nâng cao hiệu quả trong thời kỳ cách mạng công nghiệp, công nghệ và mở cửa hội nhập mạnh mẽ.
Khi đến với SHALUMI, những con người mang trên mình màu áo xanh SHALUMI - thương hiệu hàng đầu, màu  của  nhân hoà  và sức trẻ mạnh  mẽ. Đó vừa hình ảnh thương hiệu Công ty cũng là thương hiệu dòng sản phẩm nhôm thanh cao cấp dẫn đầu các xu hướng trong ngành Nhôm Xây dựng, Nhôm công nghiệp.
Để có được những sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng, là Quy trình sản xuất nhiều khâu đoạn, bên cạnh máy móc thiết bị, công nghệ sản xuất là những bàn tay khéo léo, chăm chỉ của những con người mang trên mình màu áo SHALUMI. Dạo 2h đồng hồ với gần 7 héc ta, bước qua từng phân xưởng, dây chuyền nhà máy, không khó để nhận ra những hình ảnh những công nhân viên đang hăng say, miệt mài làm việc, quên đi cái nắng cao điểm lên đến 50 độ C trong phân xưởng, cái gió ngoài kia nhưng trong phân xưởng vô cùng ấm áp,... Mỗi Công nhân viên tại nhà máy đều được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị, phụ kiện bảo hộ lao động. SHALUMI luôn tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động làm việc và sinh hoạt. Với những cán bộ công nhân viên ở xa, không có điều kiện đi lại, Công ty đều có nhà ở tập thể cho nhân viên với đầy đủ tiện. Đó là động lực giúp công nhân viên thêm gắn bó và cống hiến cho công ty.
 
SHALUMI đang từng ngày chinh phục khó khăn của thời cuộc kinh tế, luôn nỗ lực xây dựng hành trang phát triển theo mục tiêu đường thẳng, … và Ban lãnh đạo Công ty đang từng ngày cải thiện chăm lo đời sống của cán bộ công nhân viên, thiết lập nhiều phong trào hoạt động tập thể, xây dựng văn hoá Doanh nghiệp ngày một tốt hơn. Mỗi CBCNV là một cánh tay không nhỏ giúp SHALUMI trở thành tập đoàn lớn mạnh trong toàn ngành nghề theo đúng bản chất năng lực của SHALUMI.
_Shalumi_

Email us

0862 73 44 68