SHALUMI – Thương hiệu hàng đầu

SHALUMI – Thương hiệu hàng đầu
“Trong một thế giới phẳng hầu như mọi thứ đều có thể bắt chước, đều có thể lẫn lộn giữa hàng thật, hàng giả, xuất sứ hàng hoá cũng dễ bị đánh tráo, ngoại trừ triết lý thương hiệu”.
Mỗi doanh nghiệp cần có tư duy về thương hiệu và triết lý của riêng mình để trở nên khác biệt. Với CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM SÔNG HỒNG (Tên viết tắt Quốc tế là “SHALUMI”)
SHALUMI mong muốn mang tới quý đối tác, quý khách hàng triết lý thương hiệu riêng gắn liền với sản phẩm, Gắn liền với xuất sứ hàng hoá, gắn với bề dày lịch sử - Nhà sản xuất nhôm thanh đầu tiên của Nhôm Việt .
 Muốn thương hiệu SHALUMI đến gần nhất với người tiêu dung bền vững và vị thế của mình trên thị trường, SHALUMI gắn liền với triết lý "Thương hiệu hàng đầu”
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM SÔNG HỒNG là đơn vị cung cấp nhôm thanh uy tín được biết đến trong toàn ngành nhôm Việt cùng nhiều đối tác Châu Âu, Châu Á trong suốt hơn 2 thập kỷ qua.
 Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm của sự phát triển bền vững lâu dài. SHALUMI luôn nỗ lực đầu tư, sáng tạo, đổi mới để tạo ra nhiều dòng sản phẩm tốt, phong phú thị hiếu tiêu dùng của tệp khách hàng các phân khúc: Cao cấp, trung cấp, phổ thông. 
Xuất phát từ những tiêu chí đó, SHALUMI đã tiên phong tạo ra nhiều sản phẩm khác biệt nhất thị trường hiện nay như:
+ Nhôm Anode công nghệ đánh bóng mạ màu INOX (Bỏ lại các sản phẩm bằng Inox ở phía sau)
+ Nhôm Anode công nghệ đánh bóng mạ màu Vàng Gương (Đi vào lịch sử ngành nhôm Việt khi ứng dụng công nghệ mạ vàng ròng trên nhôm, Sản phẩm đối đầu với Inox mạ màu vàng gương)
+ Nhôm Anode mạ màu Vàng Gold (Nâng đẳng cấp cửa Nhôm Việt với phong cách Hoàng Gia, điểm nhấn trong phong thuỷ vương giả, thịnh vượng)
+ Nhôm Anode mạ màu Nâu đồng cổ cho phép đổi màu theo điều kiện ánh sáng và độ cứng của nhôm Anode công nghệ chỉ sau kim cương.
+ Nhôm sơn tĩnh điện thế hệ mới của hàng sơn PPG hàng đầu thế giới, khẳng định chất lượng vượt thời gian. Đặc biệt với dòng sơn cao cấp Liquide, sản phẩm nhôm sơn tĩnh điện tái tạo với diện mạo mới không thể chối từ - Công nghệ này chỉ có duy nhất ở Sông Hồng – Shalumi.
+ Nhôm phủ phim vân gỗ công nghệ vân nổi 4D, khai sáng đẳng cấp Nhôm Việt,  mãn nhãn với sản phẩm thật hơn gỗ, sánh vai hoàn toàn với mọi kiến trúc cửa sử dụng nhôm vân gỗ và bảo vệ tài nguyên rừng nguyên sinh.
Cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng, quý đối tác đã luôn đồng hành phát triển với SHALUMI trong những bước đường phát triển. Sự tín nhiệm của quý đối tác, quý khách hàng, của ngành nghề sẽ là động lực để SHALUMI tiếp tục phấn đấu cải tiến kỹ thuật, chất lượng sản phẩm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và người tiêu dùng!

_Shalumi_
 

Email us

0862 73 44 68