CỔ PHẦN NHÔM SÔNG HỒNG: THÀNH PHỐ VIỆT TRÌ - PHÚ THỌ - VIỆT NAM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN:(84-210) 3862715
Email: sha@shalumi.com.vn

Lựa chọn ngôn ngữ

Sớm Loại Bỏ Các Doanh Nghiệp Kinh Doanh Nhôm Làm Ăn Chụp Giật

Một số DN nhôm đang lợi dụng việc truy xuất nguồn gốc xuất xứ hàng hóa để làm ăn chụp giật, gây ảnh hưởng rất lớn đến các DN xuất khẩu chân chính.

Nối tiếp thành công của lễ ra mắt Hiệp hội Nhôm thanh định hình Việt Nam khu vực phía Nam, ngày 23/7, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt Hiệp hội Nhôm thanh định hình Việt Nam khu vực phía Bắc. Đây là sự kiện kiện toàn một tổ chức nghề nghiệp đại diện cho đông đảo các doanh nghiệp ngành nhôm đang hoạt động trong và ngoài nước.
Với sự ra đời của Hiệp hội, các DN nhôm Việt Nam sẽ cùng hoạt động trong một thể thống nhất, cùng gặp gỡ, đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết những thách thức mà ngành nhôm Việt Nam đang gặp phải. Bên cạnh đó, Hiệp hội Nhôm còn tạo ra cơ hội để các DN cùng trao đổi về những lợi thế khi áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất, cũng như việc đón đầu những cơ hội từ Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA).

Ông Nguyễn Minh Kế, Chủ tịch Hiệp hội Nhôm Việt Nam khẳng định, Hiệp hội Nhôm Việt với vai trò tập hợp, đoàn kết, giúp đỡ và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các hội viên và là diễn đàn trao đổi thông tin, đề xuất chính sách, quy chế quản lý, thúc đẩy hợp tác giữa các thành viên hiệp hội trong việc xây dựng ngành công nghiệp nhôm phát triển ổn định.

“Hiệp hội sẽ cùng với các DN cùng góp phần làm lành mạnh hóa và phát triển thị trường nhôm Việt Nam một cách bền vững, trong bối cảnh đất nước hội nhập toàn diện vào nền kinh tế thị trường khu vực và quốc tế, đưa ngành nhôm Việt Nam bước sang một tầm cao mới, có công nghệ kỹ thuật hiện đại và phát triển bền vững trong thời đại công nghiệp 4.0”, ông Kế nói.

Tại lễ ra mắt, Hiệp hội đã thống nhất đưa ra các mục tiêu cụ thể, đó là quảng bá hình ảnh của Hiệp hội Nhôm nhằm thu hút đông đảo các thành viên tham gia; đổi mới năng lực cạnh tranh bằng cách xây dựng chuẩn mực sản xuất chung; thiết lập các tiêu chuẩn kỹ thuật đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao, góp phần thiết thực bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

“Tới đây, Hiệp hội sẽ xây dựng bộ quy chuẩn chung về nhôm, phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam. Cùng với đó, Hiệp hội cũng kiến nghị với Chính phủ làm tốt các chính sách về xây dựng và bảo vệ thương hiệu của từng DN nhôm một cách quy củ và bài bản, tránh tình trạng tranh chấp thương hiệu đã và đang xảy ra rất phức tạp trong thời gian qua”, ông Kế khẳng định.

-SHALUMI-

  • TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM & THÔNG SỐ KỸ THUẬT

    TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM & THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nói đến Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng được xây dựng tại khu công nghiệp phía nam thành phố Việt Trì, Nhôm Sông Hồng được các công trình

VỀ CHÚNG TÔI

Thông tin giá sản phẩm, dịch vụ: www.http://shalumi.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM SÔNG HỒNG
Số ĐKKD 2600213532 do Sở KHĐT T Phú Thọ cấp ngày 07/10/2004
Người đại diện: Phạm Thị Quỳnh Thụ

1. Chính sách quy định chung

2. Chính sách bảo mật thông tin

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM SÔNG HỒNG
Trụ sở: Phố Hồng Hà, Phường Bến Gót, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 02103862715
Fax: 02103863708
Email: sha@shalumi.com.vn - sales@shalumi.com.vn
Website: www.shalumi.com.vn
Văn phòng và tổng kho tại hà nội CÔNG TY CP SẢN XUẤT - XUẤT NHẬP KHẨU THÀNH CÔNG
Địa Chỉ :Lô CN5, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Điện Thoại : 0243 687 3766 - 0243 687 3767
Fax : 0243 687 6768 Hotline : 0936 170 850
Show Buttons
Hide Buttons