CỬA NHÔM KÍNH HỆ THỦY LỰC SHALUMI MÀU NÂU ĐỒNG

Cửa nhôm kính hệ thủy lực là một trong những sản phẩm cao cấp sử dụng bản lề thủy lực có thể tự động đóng lại như các dòng cửa kính. Vậy dòng cửa nhôm này có cấu tạo khác biệt gì so với những loại cửa nhôm thông thường? Ưu điểm của chúng là gì? Chúng ta cùng nhôm kính Shalumi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ CẤU TẠO
 
Cửa kính  khung nhôm hệ thủy lực Shalumi màu nâu đồng được tạo thành từ khung nhôm, kính, các phụ kiện và vật tư phụ.
Thanh nhôm profile có độ dày từ 2.0mm – 2.8mm trở lên để có thể đảm bảo được độ cứng cũng như chịu được tải trọng của bộ cửa. Với khung nhôm ở các hệ này độ rộng cánh thường được lựa chọn là 120mm và 180mm, bề mặt các thanh profile phải đảm bảo các tiêu chí về thẩm mỹ. Cửa nhôm hệ này thường được lựa chọn các màu café, màu vân gỗ, màu nâu đồng, màu vàng gold. 

Xem chi tiết các màu cửa nhôm hệ thủy lực Shalumi tại đây: http://shalumi.com.vn/he-cua-thuy-luc-shalumi.htmCửa nhôm kính hệ thủy lực Shalumi màu nâu đồng


 
Kính sử dụng cho sản phẩm này thường là kính cường lực có độ dày là 10mm vừa đảm bảo được độ cứng vừa nhẹ làm tăng độ bền cho sản phẩm. Ngoài ra người ta có thể sử dụng kính hộp hoa văn hoa đồng để tạo điểm nhấn, tăng tính thẩm mỹ cho bộ cửa.
Bộ phụ kiện của hệ cửa này gồm bản lề sàn, kẹp cánh phía trên, tay nắm, khóa sàn và phụ kiện ngõng thép phía dưới có tác dụng liên kết phần khung cánh với bản lề sàn. Bộ phụ kiện của hệ cửa nhôm này thường được lựa chọn đồng bộ của các hãng phụ kiện như VVP, ADLER, HAFELE.
Các vật tư phụ của hệ cửa này trong lắp đặt gồm: vít, keo silicone,…
 

 
ƯU ĐIỂM CỬA NHÔM HỆ THỦY LỰC
 
Cửa nhôm hệ thủy lực mang đến một nét thiết kế mới lạ, độc đáo và làm tăng giá trị về thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
Sử dụng bản lề thủy lực nên người dùng rất thuận lợi trong việc đóng mở cửa. Hệ cửa khắc phục được hạn chế các yếu điểm của kính cường lực tại vị trí góc cánh được khung nhôm bao bọc. Do đó tính an toàn và khả năng chống va đập của cửa kính khung nhôm thủy lực được  đánh giá cao hơn hẳn so với các loại cửa kính thủy lực thông thường.
 
BÁO GIÁ CỬA NHÔM HỆ THỦY LỰC
 
Giá của bộ cửa nhôm hệ thủy lực được tính =  đơn giá/m2* diện tích + phụ kiện. Để biết được chi tiết về giá thành của sản phẩm vui lòng liên hệ qua hotline 0913 209 715 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
Nhà máy nhôm Sông Hồng Shalumi là đơn vị chuyên sản xuất nhôm thanh định hình, nhôm hệ thủy lực, và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng,… chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại để mang đến những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất đến tay khách hàng.
 


 
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM SÔNG HỒNG
Trụ sở: Phố Hồng Hà, Phường Bến Gót, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
Tel: 02103862715 - 0913209715 - Fax: 02103862708
Email: sha@shalumi.com.vn - sales@shalumi.com.vn

Email us