HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN NHÔM ANODE CỦA NHÀ MÁY NHÔM SHALUMI SÔNG HỒNG ĐÃ ĐẦY ĐỦ CÔNG NGHỆ VÀ TÂN TIẾN HIỆN ĐẠI ĐÁP ỨNG TỐT NHẤT NHU CẦU KHÁCH HÀNG

>> NHÔM SÔNG HỒNG SHALUMI - “VƯƠN MÌNH RA BIỂN LỚN”

Công nghệ anode
là khâu xử lý bề mặt nhôm hiện đại nhất hiện nay trên thế giới, đó là quá trình đưa các chi tiết bằng nhôm vào môi trường điện ly để tạo trên bề mặt sản phẩm một lớp màng oxit nhôm có tính bền vững, bảo vệ cho chi tiết nhôm không bị ô xi hoá bề mặt. Ngoài ra lớp oxit nhôm có độ cứng cao (gần bằng kim cương), có khả năng chống ăn mòn và chống mài mòn tốt. Bởi vậy, nhôm được anode hóa không có hiện tượng han gỉ trên bề mặt háy bong tróc hoặc bạc màu, Hơn thế nữa là bề mặt sáng bóng hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài cho sản phẩm.
Tập đoàn Nhôm Sông Hồng – Shalumi Group là nhà sản xuất Nhôm hàng đầu Việt Nam, Nhôm Shalumi khắt khe & chặt chẽ trong quy trình sản xuất từ tiền xử lý, anode hóa, tạo màu cho đến lấp lỗ, phủ bóng ED,… để cho ra đời các sản phẩm nhôm chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. 
Nhôm Shalumi anode là loại vật liệu nhẹ, bởi lớp màng Anode không phân lớp bởi quá trình điện ly bề mặt lớp màng oxit bám dính không tách lớp với độ dày từ 12 đến 25 micron (trong khi Nhôm Sơn tĩnh điện bột sơn bám dính từ 60 đến 90 micron). Nhôm Shalumi Anode độ bền màu và bề mặt cao nên có tính ứng dụng rộng rãi, không chỉ trong xây dựng làm Cửa Nhôm, Nội ngoại thất nhôm mà còn được dùng trong sản xuất công nghiệp như sản xuất máy bay, ô tô, điện tử, y tế, đồ gia dụng…. Tính đến tháng 9/2023, Shalumi hoàn thiện đầy đủ và chuẩn hóa cao cấp nhất về công nghệ Nhôm Anode Shalumi cũng như toàn bộ dây chuyền anode cho phép Shalumi Group tự tin cung ứng các sản phẩm và xuất khẩu thành công sang các thị trường khó tính như Mỹ và các Nước EU.