HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT KHUNG NHÔM THANG MÁY SHALUMI

Khung nhôm thang máy Shalumi tập trung vào các yếu tố cốt lõi, loại bỏ những chi tiết không cần thiết để mang đến một giải pháp lý tưởng cho kết cấu thang máy, không bao giờ lỗi thời và dễ dàng kết hợp với bất kỳ phong cách nội thất nào cho gia đình của bạn.

Quy trình lắp đặt khung nhôm thang máy Shalumi
 
Bước 1: Chuẩn bị vật tư. Sau khi đã có mặt bằng tại công trình, vật tư đáp ứng đầy đủ các thanh cột và đà ngang phù hợp với thông tin công trình. Với lắp đặt khung nhôm sẽ bao gồm Khung nhôm, phụ kiện bass kết nối(nối cột, nối đà, chân đế,… ốc, bulong)

 

Bước 2: Luồn ốc vào thanh cột và đà trước, Sau đó lắp bản mã chân trụ xuống nền đất, liên kết bằng bu lông đai ốc.
Bước 3: kết nối cột với bát chân trụ, cố định bằng ốc(Lưu ý: ốc dùng cho khung thang máy shalumi là ốc M10, riêng đà ngang 80x30 là dùng ốc M8)
 

 
Bước 4 :Sau khi cố định 4 chân cột, tiếp theo sẽ kết nối thanh đà ngang và cột với nhau bằng bass liên kết, ốc. Tùy theo thiết kế các thanh đà ngang sẽ chia cao thấp, khoảng cách phù hợp(dễ dàng linh động điều chỉnh).
Bước 5: Tiếp tục nối các thanh cột với nhau theo phương thẳng đứng, phụ kiện được thiết kế rất thông minh nên thời gian thi công và mức độ chắc chắn rất đảm bảo.
Bước 6: Sau khi nối các thanh cột theo thứ tự kích thước bản vẽ, tiếp tục lắp các thanh đà ngang kết nối với thanh cột tới các tầng như mong muốn.
(lưu ý: bulong gia cố khung sẽ cần phải có, khoan trực tiếp thanh đà ngang ở vị trí dầm và kết nối giữa đà ngang và dầm bằng bulong, tăng độ cứng cho hệ thống khung nhôm)
Bước 7: Sau khi hoàn thành dựng khung, tiến hành kiểm tra lại xem những điểm cần gia cố thêm, khung nhôm thang máy có thiết kế rãnh chờ nên thời gian lắp kinh rất nhanh và thẩm mỹ, chắc chắn, không cần dùng đế nẹp sập như khung thép thông thường.

Ưu điểm
 
Thứ nhất: Tính thẩm mỹ
Bề mặt của nhôm chắc chắn sẽ đẹp hơn so với các loại bê tông hay khung thép. Chính vì thế nếu thang máy lồng kính thì lựa chọn nhôm làm khung sẽ là một chọn lựa tuyệt vời.
Sự đa dạng về màu sắc hoàn thiện: Bề mặt có thể được sơn tĩnh điện hoặc anode với rất nhiều màu như màu vàng gold, vàng đồng, nâu đồng, trắng bạc,….
Thứ hai: Độ bền
Nếu làm bằng khung thép thì còn có nỗi lo hoen ghỉ thì chọn khung nhôm sẽ giải quyết triệt để vấn đề đó.
Hơn nữa, khi dùng khung thì sẽ không có các mối hàn mà toàn bộ được bắt vít, từ đó tăng chất lượng thẩm mỹ hoàn thiện.
Thứ ba: Tiết kiệm diện tích
Chiều dầy của khung nhôm chỉ có 3 cm, thay vì 4cm như loại khung thép. Điều này đặc biệt hữu dụng với các công trình diện tích nhỏ, những nhà cải tạo.
Thứ tư: Thi công nhanh chóng, sạch sẽ
Do toàn bộ các mối nối được bắt vít cho nên lắp đặt sẽ rất nhanh. Thời gian trung bình để dựng một khung cho thang máy gia đình khoảng 2-3 ngày
 
Thiết kế profile khung nhôm thang máy shalumi:

 
Với rất nhiều biên dạng phù hợp cho kích thước rộng, hẹp của từng hố thang.
-Cột đứng: 140x30, 100x30
-Đà ngang: 105x30, 100x30, 90x30, 80x30.
Với độ dày trung bình từ 3-4mm, khung nhôm Shalumi được chế tạo từ hợp kim nhôm 6063 cao cấp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 khả năng chịu tải lớn, chịu lực tốt, khung nhôm Shalumi đảm bảo rằng thang máy của bạn hoạt động một nhẹ nhàng và an toàn.

Tập đoàn nhôm Sông Hồng Shalumi là nhà máy tiên phong sản xuất khung nhôm thang máy tại việt nam với rất nhiều mẫu mã, màu sắc độc đáo, chúng ta cùng xem những sản phẩm khung nhôm thang máy Shalumi: Khung nhôm Anode Vàng Gold C140 kết hợp đà ngang N105Khung nhôm Anode Vàng Gold C140 kết hợp đà ngang N105


Khung nhôm Anode Vàng đồng C140 kết hợp đà ngang N80Khung nhôm Anode Vàng đồng C140 kết hợp đà ngang N80Khung nhôm Anode Nâu đồng C140 kết hợp đà ngang N105Khung nhôm Anode Ghi bóng C140 kết hợp đà ngang N105

Khung nhôm Anode Trắng bóng C140 kết hợp đà ngang N105

Khung nhôm Anode Xanh coban C140 kết hợp đà ngang N105
 
Với phương châm chất lượng luôn là yếu tố đượcTập đoàn Nhôm Sông Hồng Shalumi đặt lên hàng đầu, đây chính là yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền của công trình mà hơn thế còn là yếu tố làm nên thương hiệu Sông Hồng Shalumi hiện nay. 


 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NHÔM SÔNG HỒNG

Địa chỉ: Phố Hồng Hà, P. Bết Gót, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
Điện thoại:  02103862715 - 0862 734 468

PKD Hà Nội: GD3-10, Km 186 +900 Quốc Lộ 1A, Thanh Trì, Hà Nội Hotline: 0862 814468

 
>> Cùng xem thêm: 

>>  ĐIỀU GÌ LÀM NÊN VỊ THẾ KHÁC BIỆT CỦA SHALUMI TRÊN THỊ TRƯỜNG NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH VIỆT NAM

>>  TẬP ĐOÀN NHÔM SÔNG HỒNG SHALUMI TỐP 1 NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÔM THANH UY TÍN TẠI VIỆT NAM
 

Email us