NSH–Tập đoàn Nhôm Sông Hồng SHALUMI Tốp 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022

Giải thưởng này là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của SHALUMI đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Bên cạnh việc  duy trì kết quả kinh doanh khả quan, SHALUMI không ngừng tiên phong nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới kiến tạo tăng trưởng thị trường Nhôm Việt phân khúc tiêu dùng tầm trung và cao cấp, định hướng mở rộng xuất khẩu, SHALUMI cam kết lấy khách hàng là trung tâm đổi mới, phát triển sản phẩm và dịch vụ. Việc ra mắt các dự án sản phẩm mới Nhôm Công nghệ Anode xi mạ màu cao cấp số 1 tại Việt Nam do SHALUMI sản xuất đã ngày một đi vào ổn định và phát triển nhu cầu trong nước và thuận lợi xuất khẩu sang Châu Á, Châu Âu.
Bên cạnh đó, SHALUMI luôn gắn với mục tiêu phát triển bền vững mang lại giá trị cho cộng đồng ngành nhôm, ngành cửa…, từ đó SHALUMI củng cố thêm vị thế thương hiệu trong ngành sản xuất Nhôm thanh định hình.Video toàn cảnh lễ công bố doanh nghiệp được vinh danh tốp 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2022Đại diện SHALUMI – Tổng Giám đốc: Ông Lê Văn Thắng người đứng 6 từ trái sang cho biết rất tự hào khi được vinh danh tốp 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2022 giữa hàng trăm Doanh nghiệp toàn quốc được xét thưởng & đạt giải lần này. Điều này chứng minh rằng, các định hướng hoạt động của SHALUMI được ghi nhận cả về lượng và chất trên thị trường.

"Các sản phẩm Nhôm Công nghệ Anode xi mạ màu cao cấp của SHALUMI được sản xuất theo thiết kế, kiến trúc, theo nhu cầu của người dùng, góp phần thay đổi thói quen tiêu dùng phổ thông truyền thống Hàng Việt Nam chất lượng cao.
SHALUMI cũng là thương hiệu tiên phong triển khai đầy đủ, đa dạng, khép kín quy trình sản xuất từ Nhôm Nguyên liệu đến Nhôm thanh định hình ngành xây dựng, ngành công nghiệp, ngành nội ngoại thất. Sản phẩm càng ngày càng nổi bật, tạo dựng thói quen, khai thác nhu cầu tới hàng triệu, hàng triệu khách hàng mới tại Việt Nam thông qua các kênh Marketing & Bán hàng.Lễ công bố "Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022" do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu uy tín, dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm.
Giải thưởng này được tổ chức hàng năm với nhiều tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt và quá trình bầu chọn khắt khe. Để nhận được giải thưởng này, các ứng viên phải vượt qua nhiều vòng đánh giá như kiểm toán tài chính; đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và thương hiệu trong nhiều năm; phỏng vấn và bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn. SHALUMI cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn SHALUMI Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022
 

_Shalumi_

Email us