Shalumi cung cấp khung Nhôm thang máy tại thị trường Việt Nam

Thang máy khung nhôm hợp kim là một sản phẩm nổi bật, gây chú ý trong thị trường thang máy ngày nay. Thay vì việc thiết kế, xây dựng giếng thang bằng gạch như trước đây giờ đây thay vì đó giếng thang gia đình bạn sẽ bao gồm các cột khung nhôm hợp kim chịu lực, chắc chắn.
Với mẫu thang khung nhôm hợp kim gia đình bạn sẽ tiết kiệm được chi phí xây dựng hố thang, đồng thời diện tích lắp đặt cũng được thu hẹp, chỉ cần tận dụng một khoảng không gian bất kỳ trong ngôi nhà để lắp đặt.
 
Chi tiết về sản phẩm.
 
Thang máy khung nhôm hợp kim đạt thẩm mỹ cao.
 
Kết cấu lắp đặt khung nhôm không có các mối hàn đem lại tính thẩm mỹ cao, thay vào đó đội ngũ nhân viên lắp đặt theo các khối hình học chính vì vậy đảm bảo sự chắc chắn và kết nối với nhau mà không cần đến việc hàn cắt.
Khung nhôm kính bên ngoài và vách cabin sử dụng kính trong suốt sẽ tạo nên sự nổi bật, sang trọng cho chính ngôi nhà bạn.
Phần bao che mặt thang là ẩn đi mặt rail, đối trọng và cáp tải vì tất cả các bộ phận này đều nằm gọn bên góc bên phải hoặc bên trai thang máy.
Tâm lý người dùng khi sử dụng bất kể thiết bị nào cũng luôn đặt độ an toàn của thiết bị lên hàng đầu, đối với thiết bị thang máy đây là sản phẩm mà người dùng sử dụng hàng ngày cho việc di chuyển đi lại chính vì vậy độ an toàn của thiết bị luôn được đặt lên hàng đầu.
 
Những chức năng cơ bản khác của thang nhôm kính hợp kim.
 
Đa dạng màu sắc lựa chọn
Bền đẹp với thời gian
Phù hợp và tăng tính thẩm mỹ cho kiến trúc ngôi nhà bạn.
Khả năng chịu lực cao, khung dày cứng cáp.
Mẫu khung nhôm hợp kim sẽ có nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn phù hợp với kiến trúc gia đình mình. Ngoài ra Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để được tư vấn và lựa chọn những mã màu thích hợp nhất.
 
Quý khách hàng cũng có thể tham khảo những mẫu khung nhôm hợp kim của các công trình thực tế sau để có thể lựa chọn cho mình màu khung nhôm hợp lý nhất.