Sông Hồng Group Shalumi vinh dự đạt giải sao vàng Đất Việt năm 2015

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng dành cho các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam hội nhập quốc tế, do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phố hợp với Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức, bắt đầu từ năm 2003. SHALUMI vinh dự đạt giải thưởng sao vàng đất Việt Năm 2005 và 2015.


Trải qua nhiều vòng xét duyệt: Là Doanh nghiệp điển hình, doanh nghiệp có thương hiệu tiêu biểu và có sự phát triển bền vững, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe như: có thành tích cao trong sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội; Tạo công việc làm ổn định và phát triển, sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đạt chất lượng cao, giá cả cạnh tranh có thể so sánh với sản phẩm cùng loại trên thị trường; công nghệ môi trường phù hợp với các yêu cầu trong nước và quốc tế; tích cực tham gia các hoạt động xã hội; hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế và bảo hiểm xã hội,…


Giải Sao Vàng đất Việt 2015 có sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp thuộc nhiều nghành hàng. SHALUMI đã vượt xa các Doanh nghiệp và lọt vào tốp 50, 100 Doanh nghiệp đạt giải.
Giải thưởng Sao Vàng đất Việt là động lực cho những nỗ lực không ngừng của SHALUMI cũng là cơ hội lớn cho SHALUMI khẳng định uy tín thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

_Shalumi_

 

Email us