TẬP ĐOÀN NHÔM SÔNG HỒNG BỀN BỈ VÀ TIÊN QUYẾT VỚI CHIẾN LƯỢC NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG NHÔM SHALUMI ĐỂ KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ CỦA MÌNH TRÊN THỊ TRƯỜNG NHÔM VIỆT.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhôm Sông Hồng Shalumi là một trong những thương hiệu của Nhà Sản xuất  nhôm uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam , đạt được sự công nhận thương hiệu Nhôm Shalumi Việt Nam nổi tiếng Nam Á và thương hiệu Quốc tế năm 2022.
Là Nhà sản xuất Nhôm thanh đầu tiên của Việt Nam và là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất nhôm Anode từ năm 1999, cho đến nay, các sản phẩm nhôm Anode của Sông Hồng Shalumi không chỉ có mặt tại các công trình trọng điểm trên toàn quốc mà còn xuất khẩu ra các nước trên thế giới. Trải qua quá trình chuyển đổi nhu cầu sang thị hiếu và trào lưu nhôm Sơn tĩnh điện, cho tới nay sau 10 năm Nhôm Sơn tĩnh điện lại đang nhường phần sân cho Nhôm Anode quay trở lại của thời Công nghệ mới, Shalumi tiếp tục tiên phong đầu tư, phát triển và mở rộng Sản xuất Nhôm Anode trên các Hệ nhôm hiện đại chất lượng và xu hướng chất lượng đẳng cấp vượt trội nhất.
Với Sứ mệnh “tiên phong đổi mới sáng tạo” trong lao động sản xuất, với  phương châm "Nâng tầm chất lượng nhôm Việt Nam thịnh vượng" để đảm bảo cốt lõi trong cạnh tranh, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, Nhôm Shalumi Anode luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng trong hiện tại, tương lai và hứa hẹn vị thế vững chắc, bền vững của mình trên thị trường.
 
SHALUMI CAM KẾT:
 
1. Nhôm Shalumi Anode đảm bảo về chất lượng sản phẩm:
 
Nhôm Nguyên liệu chất lượng cao:Nhôm thỏi Ingot được nhập khẩu từ Úc, Ấn Độ, Nhật Bản, Nga, Singgapore, Indonesia,…với độ nguyên chất lên đến 99.8%. Bên cạnh đó, Nhôm phôi Billet cũng được Shalumi chọn lọc và nhập khẩu từ Ấn, Malaysia, Singapore, … với độ nguyên chất lên đến 99%. Shalumi cam kết cung cấp nhôm đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật và quy định của ngành công nghiệp nhôm nói chung và sự đòi hỏi khắt khe của Nhôm nguyên liệu sản xuất nhôm công nghệ Anode nói riêng.