Tập Đoàn Nhôm Sông Hồng Chào Mừng Giáng Sinh Và Tạm Biệt Năm 2023

2023 vừa qua là một năm khó khăn với tất cả các doanh nghiệp nói chung, tuy nhiên thì niềm tin của khách hàng chính là động lực để các doanh nghiệp tiếp tục cố gắng và phát triển. Và Công ty Cổ phần tập đoàn nhôm Sông Hồng cũng vậy, luôn lấy niềm tin của Quý Khách hàng để không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn đem đến cho Quý Khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Chào đón mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc

Nhân dịp đón mừng Giáng sinh, thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần tập đoàn nhôm Sông Hồng Shalumi xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc Giáng sinh An lành, ấm áp bên người thân. Chúc cho Quý khách hàng sẽ có thêm nhiều sức khỏe, cơ hội và niềm vui trong công việc và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhôm Sông Hồng trong thời gian sắp tới
 
 
Tạm biệt năm cũ, đón chào năm 2023
 
Thời điểm giáng sinh đến cũng là lúc mà mọi người chuẩn bị tạm biệt năm cũ, tuy chúng ta đã có một năm khó khăn nhưng mọi chuyện rồi cũng sẽ qua. Chúng ta có thể hy vọng về một sự khởi đầu mới tốt đẹp hơn ở năm 2024. Chúc cho mọi người có một năm mới An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý.
 
Công ty Cổ phần tập đoàn nhôm Sông Hồng Shalumi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực vì sự tin tưởng của Quý Đối tác và Quý Khách hàng thời gian qua để đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Xin gửi lời chân thành cảm ơn và tri ân sâu sắc đến Quý Đối tác và Quý Khách hàng.

Email us