Tập đoàn Nhôm Sông Hồng Shalumi cùng Đoàn Thanh Niên tổ chức Vui Tết Trung Thu năm 2023 và Trao thưởng cho Học sinh có thành tích học tập ở các cấp

Vui tết Trung thu là hoạt động thường niên, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, hấp dẫn cho thiếu nhi, đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức Xã hội đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho các em thiếu nhi là Con của Cán bộ nhân viên Tập đoàn Nhôm Sông Hồng Shalumi được vui chơi, đón Trung thu trong không khí vui tươi, bổ ích và lành mạnh.
Vui tết Trung thu năm nay, không chỉ được đón các bạn nhỏ thiếu nhi vui chơi và phá cỗ trông trăng, rước đèn ông sao mà còn có sự tham dự của các anh chị HSG đỗ Đại học, Học sinh giỏi các cấp có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được nhà trường và Công ty khen thưởng;
Năm học vừa qua có 102 em đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, thi đỗ Đại học, đạt danh hiệu trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp năm học 2022-2023. 
Tiêu biểu có em Đào Hương Giang - Học sinh lớp 12 chuyên Hùng Vương con đồng chí Đào Vịnh Long – Phó bí thư Đảng uỷ Công ty, được tuyển thẳng vào Đại học Ngoại Thương; Học sinh đỗ Đại học đạt từ 23 điểm trở lên 10 em; Học sinh giỏi cấp tỉnh, 11 em; HSG cấp Huyện 8 em; HSG cấp Trường 73 em; Học sinh nghèo vượt khó 01 em.
Không ít các các em phải trải qua đầy khó khăn, do điều kiện đi học xa nhà, kinh tế của gia đình gặp nhiều khó khăn, nhưng hơn hết các em đã được các bậc cha mẹ, Thầy cô, bạn bè, động viên kịp thời để vượt qua khó khăn và yên tâm cắp sách tới trường. 


Ghi nhận các thành tích học tập của các em HSG các cấp, Công ty Quyết định khen thưởng cho các em đỗ Đại học, học sinh giỏi các cấp trên 50 triệu đồng,  món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, kịp thời động viên, đồng thời mong muốn tất cả các cha mẹ, người thân trong gia đình tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các con hơn nữa, để các con yên tâm học tập phấn đấu dành được nhiều thành tích cao trong năm học tới.
 
Một số hình ảnh Đại diện các cháu lên nhận quà : 

Email us