Thang máy gia đình bằng Khung Nhôm Hợp Kim

Là 1 Sản Phẩm nổi bật, gây chú ý trong thị trường thang máy hiện nay khung nhôm thang máy bởi vẻ sang trọng nhưng không kém phần hiện đại của ánh kim. Đặc biệt là khả năng tiết kiệm diện tích của dòng thang máy này, thay vì việc xây dựng thiết kế giếng thang bằng gạch như trước đây thì với dòng thang này sử dụng khung nhôm hợp kim cao cấp, chịu lực chắc chắn.


 

Nhôm có nhiều ưu điểm để có thể ứng dụng vào làm khung hố thang

Ưu điểm
 
Thứ nhất: Tính thẩm mỹ
Bề mặt của nhôm chắc chắn sẽ đẹp hơn so với các loại bê tông hay khung thép. Chính vì thế nếu thang máy kính thì lựa chọn nhôm làm khung sẽ là một chọn lựa tuyệt vời.
 
Sự đa dạng về màu sắc hoàn thiện: Bề mặt có thể được sơn tĩnh điện hoặc anode với rất nhiều màu như màu vàng gold, màu cà phê, ánh kim, trắng bạc, trắng sứ,…
 
Thứ hai: Độ bền
Nếu làm bằng khung thép thì còn có nỗi lo hoen ghỉ thì chọn khung nhôm sẽ giải quyết triệt để vấn đề đó.
 
Hơn nữa, khi dùng khung thì sẽ không có các mối hàn mà toàn bộ được bắt vít, từ đó tăng chất lượng thẩm mỹ hoàn thiện.
 
Thứ ba: Tiết kiệm diện tích
Chiều dầy của khung nhôm chỉ có 3 cm, thay vì 4cm như loại khung thép, 110mm hoặc 220mm như phương án xây tường gạch. Điều này đặc biệt hữu dụng với các công trình diện tích nhỏ, những nhà cải tạo.
 
Thứ tư: Thi công nhanh chóng, sạch sẽ
Do toàn bộ các mối nối được bắt vít cho nên lắp đặt sẽ rất nhanh. Thời gian trung bình để dựng một khung cho thang máy gia đình khoảng 2-3 ngày
 
Thiết kế