THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ THAM DỰ LỄ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM NHÔM SÔNG HỒNG SHALUMI CHI NHÁNH THÁI BÌNH

Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng,
 
Lời đầu tiên, Nhà máy nhôm Sông Hồng Shalumi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, đối tác, đại lý và bạn bè đã bớt chút thời gian quý báu của mình đến tham dự Lễ khai trương Showroom Nhôm Sông Hồng Shalumi tại thị trấn diêm điền, huyện thái thụy, tỉnh Thái Bình.

Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh dự của chúng tôi, góp phần thành công cho buổi lễ khai trương và đặc biệt là động lực quan trọng đối với sự phát triển của Showroom Nhôm Sông Hồng Shalumi trong thời gian qua cũng như chặng đường tiếp theo.
Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới, Showroom Nhôm Sông Hồng Shalumi Thái Bình nói riêng cũng như toàn bộ hệ thống Showroom Nhôm Sông Hồng Shalumi trên Toàn Quốc nói chung sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của Quý vị để Shalumi thực sự là điểm đến tin cậy, an tâm của khách hàng mỗi khi có nhu cầu về các sản phẩm nhôm công nghiệp, nhôm xây dựng, Nhôm xuất khẩu...
Tại buổi lễ khai trương có đôi chút thiếu sót trong việc tiếp đón, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của quý vị để những sự kiện tiếp theo của Nhôm Sông Hồng Shalumi sẽ diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.
Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn  và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các Quý khách hàng, đối tác cũng như đại lý trong thời gian tới.
Xin trân trọng cảm ơn!
Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương Showroom Nhôm Sông Hồng Shalumi tại Thái Bình.
 
 

_Shalumi_

Email us