Thư cảm ơn quý khách hàng thăm quan gian hàng nhôm Sông Hồng Shalumi tại Vietbuild Đà Nẵng

Kính gửi: Quý khách hàng/ Quý đại lý 
Lời đầu tiên Tập đoàn nhôm Sông Hồng Shalumi xin gửi lời cảm ơn chân thành tời Quý khách hàng, Quý đại lý, đại diện các doanh nghiệp đã ghé thăm gian hàng của Tập đoàn nhôm Sông Hồng Shalumi tại "Hội chợ triển lãm Vietbuild Đà Nẵng tháng 5/2022" vừa qua. 
Hội chợ lần này chính là cơ hội để Tập đoàn nhôm Sông Hồng Shalumi giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm nhôm công nghiệp, nhôm xuất khẩu, nhôm xây dựng, nhôm nội ngoại thất  đa dạng về mẫu mã, chủng loại và các cơ hội hợp tác kinh doanh với Quý khách hàng. Chính sự góp mặt của quý vị đã làm cho buổi triển lãm tại Vietbuild Đà Nẵng của chúng tôi được diễn ra thành công và tốt đẹp hơn. 
Đặc biệt gian hàng triển lãm lần này, Tập đoàn nhôm Sông Hồng Shalumi đã vinh hạnh được ban tổ chức trao giải gian hàng ấn tượng và Shalumi cũng rất vinh hạnh được đón tiếp rất nhiều quý khách hàng trong nước và cũng như khách hàng quốc tế tới thăm quan. 
Chúng tôi rất mong nhận tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác phát triển của Quý khách hàng, Quý đại lý trong thời gian tới.
Với thành công của của hội chợ lần này, Tập đoàn nhôm Sông Hồng Shalumi sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới, phát triển nhằm cung cấp những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ để đáp ứng sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.
Công ty chúng tôi mong rằng nhận được tất cả các phản hồi  cũng như nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi, Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin quý khách hàng quan tâm và sẵn sàng hợp tác với Quý khách hàng. Tập đoàn nhôm Sông Hồng Shalumi sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới, phát triển nhằm cung cấp những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ để đáp ứng sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.
Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng, các nhà đầu tư và các Chủ doanh nghiệp đã tham quan và quan tâm tới những sản phẩm của Chúng tôi. Shalumi mong rằng sẽ là người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian sắp tới. 
Kình chúc Quý khách hàng - Đối tác - Đại lý Sức khỏe, Thành công và Thịnh vượng.
 
Một vài hình ảnh tại Vietbuild Đà Nẵng năm 2022.
 


Với gian hàng số 309-314 nằm tại trung tâm khu vực triển lãm, Tập đoàn nhôm Sông Hồng Shalumi là một trong những doanh nghiệp có không gian trưng bày hiện đại, thiết kế sang trọng, tinh tế và có những hoạt động quảng bá nổi bật, thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan.
 

Chứng nhận Tập đoàn nhốm Sông Hồng Shalumi đạt giải gian hàng quy mô, ấn tượng nhất triển lãm Vietbuild Đà Nẵng năm 2022


 _Shalumi_
 

Email us