THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THAM QUAN GIAN HÀNG NHÔM SÔNG HỒNG TẠI TRIỄN LÃM VIETBUILD HỒ CHÍ MINH 2021

Kính gửi: Quý doanh nghiệp/ Quý khách hàng/ Chủ đầu tư, đơn vị nhà thầu...
Vào ngày 21/04/20201 đến 25/04/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần nhôm Sông Hồng (Shalumi) đã tham gia Triễn lãm quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh 2021 với tư cách là nhà tài trợ chính tại Nhà thi đấu phú thọ, Cổng số 4 đường Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần nhôm Sông Hồng (Shalumi) xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành tới các Quý doanh nghiệp/ Quý khách hàng/ Chủ đầu tư, đơn vị nhà thầu,…v..v… đã đến tham quan gian hàng của công ty chúng tôi tại Hội chợ triễn lãm Vietbuild Hồ Chí Minh  từ ngày 21/04 đến ngày 25/04/2021.
Hội chợ triễn lãm Vietbuild chuyên ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & trang trí nội ngoại thất với quy mô gian hàng hơn 2.200 gian hàng đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như các khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ.

Trong thời gian triễn lãm diễn ra, NHÔM SÔNG HỒNG rất vinh dự và đón tiếp đến khách hàng và chia sẻ những thông tin hữu ích về các sản phẩm nhôm định hình, sản phẩm Anode mới mang thương hiệu Việt đến với khách hàng và được đông đảo quý khách tham quan trong buổi triễn lãm này. Sản phẩm nhôm Sông Hồng (Shalumi) được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, đa dạng sản phẩm, mẫu mã, đội ngũ nhân sự của Công ty Cổ phần nhôm Sông Hồng (Shalumi) chuyên nghiệp, thân thiện đã để lại dấu ấn tốt trong lòng các quý khách hàng, nhà thầu xây dựng đến tham quan.Sự quan tâm, đánh giá của Quý vị chính là động lực, nguồn động viên lớn lao để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, đồng thời cũng khẳng định vị thế của Nhôm Sông Hồng (Shalumi) trên thương trường và trong lòng khách hàng.

Gian hàng của NHÔM SÔNG HỒNG (Shalumi) đã gây ấn tượng mạnh đến với khách hàng tham quan về cách bố trí hợp lý, hiện đại, đơn giản và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể hình dung được sản phẩm thực tế sản phẩm và trải nghiệm sản phẩm khi đến với gian hàng Nhôm Sông Hồng
 

Nhờ sự hiện diện của quý khách đã giúp cho triễn lãm Vietbuild nói chung và gian hàng NHÔM SÔNG HỒNG  đã đạt được những thành công tốt đẹp. 

Một lần nữa, NHÔM SÔNG HỒNG (Shalumi) xin chân thành cảm ơn các Quý khách hàng/đối tác đã nhiệt tình ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua cũng như dành thời gian đến tham quan gian hàng của chúng tôi.
 
Chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Quý vị trong thời gian tới.
 
Kính chúc Quý khách hàng/đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Trân trọng cảm ơn!

Email us

0862 73 44 68