TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG RA MẮT SHOWROOM NHÔM SÔNG HỒNG SHALUMI THANH HÓA

Sáng ngày 11/01,  Nhà máy nhôm Sông Hồng Shalumi đã tưng bừng khai trương Showroom tại Thanh Hóa. Lễ khai trương Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm diễn ra trang trọng với sự tham dự của hơn 100 khách mời.

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nhôm Sông Hồng Shalumi đã khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Với nhiều sản phẩm luôn tiên phong trong ngành nhôm kính như. Nhôm công nghiệp, nhôm xuất khẩu, nhôm xây dựng.

Nhà máy nhôm Sông Hồng Shalumi  đã xây dựng và khai trương showroom trưng bày sản phẩm chuyên nghiệp. Giờ đây, đến với  Showroom nhôm Sông Hồng Shalumi Thanh Hóa, khách hàng hoàn toàn có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm với những tính năng và ưu điểm vượt trội, dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với những công trình khác nhau. Đây cũng là bước đi thể hiện tầm nhìn của Nhôm Sông Hồng Shalumi nhằm đem lại dịch vụ ngày càng chu đáo và chuyên nghiệp tới khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng làm nhà phân phối, lắp đặt sản phẩm Nhôm Sông Hồng Shalumi trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa hãy nhanh chân tới Showroom Nhôm Sông Hồng Shalumi tại địa chỉ: Số 78, Tống Duy Tân, Phường Lam Sơn, Thành Phố Thanh Hóa để được tư vấn và xem những sản phẩm mới nhất của Nhôm Sông Hồng Shalumi.

Một Số hình ảnh buổi khai trương Showroom nhôm Sông Hồng Shalumi Thanh Hóa:
  
_Shalumi_
 
 

Email us