Vietbuild Đà Nẵng ngày thứ nhất những ấn tượng khó phai nhôm Sông Hồng Group nổi bật ấn tượng

Sáng ngày 18/05/2022 tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild 2022 đã diễn ra với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”. Giữa nhiều thương hiệu có tên tuổi của ngành xây dựng Việt Nam, gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm của nhôm Sông Hồng Group lại là điểm dừng chân hấp dẫn của đông đảo lượng khách tham quan tại triển lãm với thiết kế nổi bật, không gian hiện đại, quy mô cùng hệ thống sản phẩm đa dạng, nổi tiếng về chất lượng. 
 

Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng lần này. Tập đoàn nhôm Sông Hồng Shalumi đã đưa ra thị trường với rất nhiều mẫu mã màu sắc, nhôm Anode cao cấp, hệ thủy lực, hệ trượt quay, hệ nhôm nội ngoại thất... Đây là những sản phẩm thể hiện xu hướng mới nhất 2022, chất lượng cao, bền bỉ theo thời gian và đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ, hiện đại, sang trọng. Gian hàng nhôm Sông Hồng tại triển lãm Vietbuild Đà Nẵng
 Các gian hàng Tập đoàn nhôm Sông Hồng Shalumi tại Vietbuild Đà Nẵng được thiết kế với không gian mở đầy tính hiện đại, quý khách hàng đến thăm gian hàng NHÔM SÔNG HỒNG đều được trải nghiệm mới lạ về các dòng sản phẩm của công ty.

Hệ nhôm ngoại thất kết hợp nhôm CNC sản phẩm mới nhất thị trường nhôm kính Việt Nam

Các sản phẩm đã được cải cách với những thiết kế mới lạ và vô cùng hiện đại. Mang tính chất tiện dụng, những mẫu cửa mới luôn được khách hàng ưu ái lựa chọn hơn bởi nét độc đáo, nói cách khác là “không đụng hàng”, sở hữu những mẫu cửa này, căn nhà sẽ ấn tượng và thu hút hơn.
Những màu sắc ấn tượng, mang đến cảm giác hoàn toàn mới lạ, phá vỡ những quan niệm màu sắc kim loại nhàm chán trước đây mà nhiều người không thích. Với các gam màu sáng tối, hay cả màu vân gỗ, các sản phẩm  của Tập đoàn nhôm Sông Hồng Shalumi được trưng bày trong Vietbuild Đà Nẵng được rất nhiều khách hàng chú ý với sự mới lạ và sáng tạo.

Một số hình ảnh ngày đầu tiên tại gian hàng Tập đoàn nhôm Sông Hồng Shalumi:
 
_Shalumi_

Email us