CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NHÔM SÔNG HỒNG SHALUMI VÀO TỐP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU CHÂU Á VÀ SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ NĂM 2022

Tại chương trình “Tốp 10 thương hiệu xuất sắc châu Á và Sản Phẩm - Dịch Vụ Chất Lương Quốc Tế 2022.” vừa được tổ chức bởi Viện nghiên cứu Kinh tế châu Á, Tập đoàn nhôm Sông Hồng Shalumi vinh dự góp mặt trong top 10 tại bảng xếp hạng uy tín này. Đây là giải thưởng uy tín tôn vinh doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu bền vững hàng đầu Việt Nam và châu Á.Ông Lê Văn Thắng - Tổng giám đốc Tập đoàn nhôm Sông Hồng Shalumi - Đại diện Tập đoàn lên nhận giải

Trải qua 23 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn nhôm Sông Hồng Shalumi đã trở thành một thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trong lòng hàng triệu khách hàng. Với sản phẩm nhôm công nghiệp, nhôm xuất khẩu, nhôm xây dựng, Tập đoàn nhôm Sông Hồng Shalumi ngày càng khẳng định vị thế của một thương hiệu quốc gia luôn tiên phong người anh cả của ngành nhôm Việt Nam.
 
Với uy tín về thương hiệu và chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã được khẳng định cả trong nước và quốc tế, Tập đoàn nhôm Sông Hồng Shalumi đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng ba, và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ… cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.
 
Việc vinh dự được công nhận Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á năm 2022 và Sản Phẩm - Dịch Vụ Chất Lương Quốc Tế 2022 đã khẳng định một lần nữa về uy tín, chất lượng và sự phủ sóng ở khắp các thị trường trong và ngoài nước của thương hiệu mang tên Sông Hồng Shalumi.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 


 
 


 

_Shalumi_

 

 

Email us