Shalumi- Gặp mặt tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Được sự đồng ý của HĐQT và Ban TGĐ Công ty, chiều ngày 20/01/2021 BCH Công đoàn Công ty cổ phần Nhôm Sông Hồng (Shalumi) tổ chức gặp mặt tặng quà cho Người Lao động có hoàn cảnh khó khăn  nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.
 
Buổi gặp mặt, tặng quà diễn ra trong không khí gần gũi, ấm cúng, Thay mặt HĐQT, Ban Giám đốc, Chủ Tịch Phạm Thị Quỳnh Thụ & Tổng Giám đốc Lê Văn Thắng đã thăm hỏi, động viên CB,CNV cố gắng nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Trước những quan tâm sâu sắc đó như đã tiếp thêm sức mạnh cho CBCNV vượt qua khó khăn  và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ SXKD  Công ty giao cho.
 
Đây là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của HĐQT, Ban TGĐ và  Công đoàn Công ty mỗi khi tết đến, xuân về, động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, để người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón tết vui hơn, đầm ấm hơn, đầy đủ  hơn.
Đồng thời tạo ra động lực mới, để người lao động tích cực đóng góp làm việc có năng suất, chất lượng cao hơn góp phần xây dựng Shalumi ngày càng phát triển./.
Một số hình ảnh buổi gặp mặt tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết tân sửu 2021

 
_Shalumi_
 

Email us

0862 73 44 68