Nhà máy nhôm Sông Hồng Shalumi khai xuân đầu năm 2022

Hòa chung không khí hứng khởi của những ngày đầu xuân năm mới, sáng 09/2 (tức ngày mùng 9 Tết Nhâm Dần), Công ty Cổ phần nhôm Sông Hồng Shalumi đã tổ chức “Gặp mặt đầu năm – Xuân 2022”. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Công ty Cổ phần nhôm Sông Hồng Shalumi trong ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán. Chương trình có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần nhôm Sông Hồng Shalumi, lãnh đạo các đơn vị thành viên cùng đội ngũ CBNV hiên đang công tác tại các công ty trực thuộc Công ty.

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc, cùng toàn thể CB CNV làm lễ chào cờ trước buổi lễ khai xuân

Thay mặt Ban lãnh đạo, Chủ tịch HĐQT Bà Phạm Thị Quỳnh Thụ gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể CBNV đại gia đình SHALUMI. Đồng thời, chúc Công ty Cổ phần nhôm Sông Hồng Shalumi sẽ tận dụng mọi cơ hội, nắm bắt thời cơ, xây dựng vững chắc nền móng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong năm 2022 và hướng tới mục tiêu lớn hơn.
 

 
Nhân dịp khai xuân đầu năm,  Ông Phạm Đức Cương Giám đốc Công ty Cổ phần Việt Víc Group cũng đại diện cho toàn thể CB CNV lên tặng Ông Lê Văn Thắng Tổng giám đốc Công ty Cổ phần nhôm Sông Hồng Shalumi lãng hoa tươi thắm tượng trưng cho lời chúc tốt đẹp nhất.
 


Buổi lễ khai xuân trong không khí ấm cúng, hòa đồng, tràn đầy tinh thần Quyết thắng của một năm mới 
 
"Gặp mặt đầu năm". Đây là dịp để mọi người cùng chia sẻ niềm vui đón mùa Xuân mới và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng nghiệp, cùng nhau cố gắng phấn đấu trong năm mới với nhiều thắng lợi mới đang chờ đón.
 

Chúc cho người  Shalumi một năm 2022 tràn đầy hứng khởi, đạt được những thành tích tốt cũng như có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển không ngừng của Công ty Cổ phần nhôm Sông Hồng trong thời gian tới.
 
Một số hình ảnh hoạt động khai xuân đầu năm 2022 của Shalumi nhôm Sông Hồng:

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần nhôm Sông Hồng Shalumi chụp ảnh lưu niệm cùng CBCNV
 

_Shalumi_

Email us